Tây Nam Kim Giang taxi gia đình giá rẻ - uy tín
 1. Xin chào Khách! Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn Kythuat247.Com, Bạn có thể Đăng nhập Or Đăng ký tài khoản để giao lưu hỏi đáp và chia sẻ kiến thức Tại đây.
  Chúc bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.
  Dismiss Notice

tuyển kỹ thuật viên massage phục vụ tận nơi

Thảo luận trong 'Thông tin quảng cáo tại kythuat247' bắt đầu bởi boymassage, 27/10/18.

 1. boymassage New Member

  Các bạn muốn làm thêm công việc massage gay để có thêm thu nhập". Để trở thành kỹ thuật viên massage, những người này sẽ xin vào các trọng điểm massage hoặc tự trau dồi "ngón nghề" bằng cách học hỏi từ người đi trước.Cần trang bị kỹ thuật massage không cần quá tốt mà chỉ cần có ngoại hình tốt, nồng nhiệt, biết cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng là được.

  Thu nhập cũng khá, nhiều khi khách thấy thích còn "bo" thêm". Nhiều kỹ thuật viên massage dành cho người đồng tính có thể sống thoải mái bằng nghề này dưới sự bảo bọc của các đại gia đồng giới, thích của lạ. Họ từ chỗ kỹ thuật viên massage trở thành bạn thân, bạn tình của khách hàng, có thể đi mua sắm, du lịch,... bằng túi tiền của khách hàng.

  Vì sao bạn nên đi làm massage ? Sự hấp dẫn từ thu nhập, được thỏa mãn nhu cầu, dịch vụ massage dành cho người đồng tính tại nhà không ngừng cuộn giới trẻ tham dự và phát triển một cách rần rộ. Dịch vụ được cho là lành mạnh, đáp ứng những trông chờ, thỏa mãn nỗi trống trải của người đồng tính, 90% khách hàng có nhu cầu... ưng chuẩn các trang mạng callboy dep trai co hinh, người có nhu cầu có thể chủ động chọn lọc kỹ thuật viên từ những thông tin công khai từ ngoại hình đến loại hình dịch vụ, giá cả. Đánh vào nhu cầu trên của "thượng đế", những cá nhân, tổ chức kinh dinh loại hình dịch vụ trên chóng vánh tìm cách thu gom, mời gọi thành viên bổ sung nguồn nhân công phục vụ khách hàng. Những nhân viên mới này sẽ được đào tạo một khóa kỹ thuật massage cấp tốc theo kiểu "nghề dạy nghề".

  với bạn là nhân viên massage boy trẻ đẹp từ 17 - 25 tuổi, dịch vụ sạch sẽ, kín đáo, an toàn". đa số cá nhân chủ nghĩa hoạt động loại hình dịch vụ này là đồng tính nam . Ngoài ra còn có các callboy sinh viên, những người lao động phổ thông, thậm chí là nv massage của nhiều cơ sở massage chuyên nghiệp muốn có thêm thu nhập.

  "Làm cái này an toàn và dễ nhận được sự đồng cảm, quý trọng của khách hàng, tầng lớp hơn... không ai lại muốn chường mặt ra giữa đường mà bắt khách cả. Khách cũng vậy, không phải ai cũng đủ tự tín ra đường gọi mình đi khách sạn. Nên hoạt động kiểu này vừa kín đáo, vừa có được sự trọng của khách, Theo đó, những hoạt động giữa các thành viên trong cộng đồng giới tính thứ 3 âm thầm diễn ra trong dịch vụ massage trong website : callboyvn.net có nhiều cộng đồng như : boy sài gòn, boy hà nội, boy đà nẵng , gay vũng tàu ,boy cần thơ, boy nha trang....
   
 2. callboyvn

  callboyvn New Member

  up up up up....

  :) :)
   

Chia sẻ trang này