Tây Nam Kim Giang taxi gia đình giá rẻ - uy tín
 1. Xin chào Khách! Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn Kythuat247.Com, Bạn có thể Đăng nhập Or Đăng ký tài khoản để giao lưu hỏi đáp và chia sẻ kiến thức Tại đây.
  Chúc bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.
  Dismiss Notice

Tư Vấn Quy Trình Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Thông tin quảng cáo tại kythuat247' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58 Member

  Gần đây sản phẩm cồn khô hay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn khi phải so sánh với bình gas mini trong những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Tôi sẽ tư vấn đến bạn thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn miễn phí làm những chất tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kiếng,...

  Xin gọi Số đt- 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch được bán rộng rãi so với cồn khô do nhiều ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng nên rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại hay làm cay mắt vì thế rất an toàn cho khách tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm một trăm - hai trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Phương pháp sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại đôi mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. nguyên liệu & thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không làm hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít nhân công. Các chi phí ban đầu rất thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn trực tiếp làm được cồn thạch, cồn khô & cồn gel cùng với những trang thiết bị và nguyên vật liệu đã được tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao đối với một loại cồn khô, cồn thạch, cồn gel: 5 triệu đồng.

  Vui lòng Liên Hệ Số ĐT 0122.9625.524 (A. Thành) để được tư vấn cụ thể hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này