Tây Nam Kim Giang taxi gia đình giá rẻ - uy tín
 1. Xin chào Khách! Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn Kythuat247.Com, Bạn có thể Đăng nhập Or Đăng ký tài khoản để giao lưu hỏi đáp và chia sẻ kiến thức Tại đây.
  Chúc bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn tự lắp đặt hệ thống nghe nhạc lossless và xem phim HD trên ô tô

Thảo luận trong 'Nâng Cấp Nội Thất' bắt đầu bởi admin, 24/2/17.

 1. admin Administrator

  Các cụ có muốn nghe nhạc LOSLESS (nguồn tải các đĩa CD nhạc gốc và cách Rip nhạc losless từ đĩa CD xem tại đây), xem PHIM HD, nghe nhạc tất cả các loại đuôi, xem video tất cả các loại định dạng. Hoặc thậm chí là duyệt web, chơi game tiêu khiển trên ô tô lúc chờ ai đó? - Đây là nơi các cụ sẽ tìm thấy câu trả lời cho việc đó với chi phí không thể thấp hơn và chất lượng không thể tốt hơn. Tất cả đều tự tay các cụ làm, không phải trả tiền cho ai cả - Giải pháp rẻ tiền nhưng hiệu quả này là sử dụng máy tính Raspberry Pi.


  [​IMG]
  Raspberry Pi đang trình diễn Thúy Nga Paris By Night âm thanh DTS-5.1 trên xe Honda CRV của cụ [@TVPL;118299] sử dụng cổng HDMI

  [​IMG]
  Hình ảnh ví dụ bố trí ví RPI trên xe KIA K3 dùng cổng Alalog RCA​

  Hầu hết các hệ thống giải trí trên xe hơi hiện tại đang bị giới hạn rất lớn bởi cấu hình phần cứng của các DVD hiện tại dù là loại đắt tiền hay rẻ tiền. Một chiếc máy tính hoặc điện thoại có thể đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí của các cụ (nghe nhạc, xem phim, chơi game các thể loại với trình giả lập hoặc game viết cho nền tảng của chính hệ điều hành đang chạy trên chiếc điện thoại hay máy tính đó). Vấn đề ở đây là gì khiến máy tính chưa thay thế DVD trên xe hơi? - Câu trả lời đó là kích thước và sự tiện lợi khi sử dụng đã ngăn cản nó trở thành một phần không thể thiếu trên xe hơi.

  Xuất phát từ những ý tưởng xây dựng hệ thống âm thanh, hình ảnh cực rẻ mà vẫn đáp ứng được chất lượng cực cao cho hệ thống ăn chơi trên ô tô. Nay cháu xin tạo thớt này để hầu các cụ. Với kinh nghiệm 5 năm liền đọc sách kỹ thuật điện tử và 10 năm làm việc cùng máy tính và tìm hiểu về công nghệ thông tin, bài viết của cháu sẽ đủ dễ hiểu để các cụ có kiến thức ít nhất về tin học và điện tử vẫn có thể làm theo một cách dễ dàng.

  Bài cháu viết sẽ bao gồm nhiều tùy chọn cho một hệ thống đa phương tiện trên xe hơi để phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện thực tế của từng cụ.

  Ngoài làm hệ thống nghe nhìn, Raspberry Pi còn có thể sử dụng như một cỗ máy chơi game thực thụ với hệ điều hành Retro nó cho phép giả lập hầu hết các hệ máy chơi game từ PlayStaytion (PS1) trở về trước như Nintedo (NES), Super Nintedo SNES, Gameboy, SEGA...
  - Các cụ có nhu cầu thì tải hệ điều hành chơi game về từ đây: http://pimylifeup.com/raspberry-pi-emulator/ chép hệ điều hành vào một cái thẻ nhớ và chép Rom Game vào sau đó cắm tay điều khiển qua cổng USB là chơi thôi.
  - Rom game (là các game đủ các thể loại cho các thế hệ máy ngày xưa) lấy về từ đây: http://www.freeroms.com/
  - Video người ta chơi game trên Raspberry Pi xem tại đây:


  1. Giới thiệu sơ qua về máy tính Raspberry Pi

  2. Xây dựng hệ thống giải trí trên xe (thậm chí giải trí dùng trong phòng khách gia đình luôn chứ ko chỉ là xe)

  Dưới đây là một vài kiểu lắp dựng cháu đưa ra ý tưởng. Tùy điều kiện của các cụ mà có thể lắp nhiều cách khác nhau. Miễn là đạt mục đích cái Pi nó phải có ít nhất một màn hình để còn nhìn được mà điều khiển nó. Đường tiếng ra của Pi thì nối vào đường tiếng vào của xe để phát ra loa trên xe.

  2.1. Hệ thống giải trí cơ bản
  Phần này sẽ trình bày cách xây dựng một hệ thống giải trí trên xe với chi phí thất nhất (khoảng tầm 1,3tr hoàn chỉnh) cho các xe đã có sẵn màn hình dvd. Yêu cầu DVD phải có đường vào AV.

  2.1.1. Mua sắm nguyên vật liệu
  - Mua Raspberry Pi (là máy tính nhỏ xíu)
  - Mua cáp kết nối hình và tiếng từ Pi ra màn hình và loa trên xe

  2.1.2. Cài đặt máy tính Raspberry Pi
  - Copy hệ điều hành vào thẻ nhớ
  - Kết nối Pi với màn hình, chuột và bàn phím như máy tính bình thường
  - Cắm thẻ vào Pi, cắm nguồn và cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình
  - Sau khi cài xong thì dùng luôn, thích cắm Pi vào màn nào hay loa naò đều được

  2.1.3. Cài đặt điều khiển từ xa cho Raspberry Pi

  Phần này cháu hướng dẫn các cụ cài đặt điều khiển từ xa cho Raspberry Pi. Có vài phương án làm điều khiển từ xa cho Raspberry Pi như sau (chọn 1 trong số đó):

  Cách 1- Dùng điện thoại, máy tính bảng làm điều khiển: Trong phần này cháu viết chi tiết hướng dẫn cách cài đặt điện thoại hoặc máy tính bảng làm điều khiển từ xa thông qua việc kết nối mạng cục bộ giữa Raspberry Pi và điện thoại.

  Cách 2- Dùng điều khiển hồng ngoại: phần này cháu hướng dẫn các cụ dạy Raspberry Pi học các nút điều khiển của một bàn điều khiển bất kỳ mà các cụ kiếm được để tận dụng các điều khiển cũ (của Tivi, đầu VCD, DVD, Điều hòa....) cho việc điều khiển để tiết kiệm tiền và tăng tính dễ dùng. Cụ nào chỉ cần dùng bàn phím và chuột thì bỏ qua mục 2.1.3 này. Chỉ làm hai mục trên là cụ đã hoàn thành. Công việc phải làm gồm:
  - Mua mắt thu hồng ngoại
  - Kết nối mắt thu với Pi
  - Dạy Pi nhớ các nút của bàn điều khiển

  Cách 3 - Dùng các phím trên vô lăng để điều khiển thống qua mạng CAN BUS

  Cách 4 -Dùng chuột bay (ví dụ con chuột bay C120): Phương pháp này đặc biệt hữu ích vì con chuột c120 này kiểu dáng như một chiếc điều khiển từ xa rất đẹp và gọn, chỉ cần cắm đầu thu USB vào là chạy luôn ko phải làm gì cả -(nó tích hợp chuột và bàn phím không dây). Nếu muốn chỉnh tác dụng của các nút theo ý mình chỉ việc Kích hoạt addon Keymap Editor, sau đó có thể gán bất kỳ phím nào của chuột bay C120 cho tính năng nào của Kodi. Hãy đọc kỹ bài này trước khi các cụ bỏ tiền ra mua con chuột bay C120

  https://www.otofun.net/threads/huon...him-hd-tren-o-to.785478/page-84#post-24894466

  Cách 5 - Chế điều khiển từ vô lăng cho RPI

  Các cụ đọc tiếp phần cháu viết ở các bài bên dưới, mục 2.4 + thêm chút kiên nhẫn sẽ làm được


  2.2. Hệ thống giải trí nâng cao

  Phần này sẽ trình bày xây dựng hệ thống giải trí ở mức chi phí lớn hơn với màn hình riêng cho Raspberry Pi (RPi) chi phí sẽ rơi vào khoảng tầm dưới 1,5tr khi dùng màn hình thường 4,3" hoặc dưới 3tr khi dùng màn hình cảm ứng 7". Cách làm giống hệt mục 2.1, chỉ là mua thêm một cái màn hình rời. Nội dung phần này có vài phương án cho các cụ chọn như sau:

  2.2.1. Phương án 1: Chế màn hình cảm ứng thay thế cho cái DVD hiện có

  2.2.1. Phương án 2: Mua một màn hình rời hoàn chỉnh, có đường vào Video RCA hoặc HDMI

  2.2.2.1. Dùng màn hình thường: trình bày giải pháp dùng màn hình thường 4,3" đặt trên taplo. Đây là phương án rẻ nhất cho các xe chưa có màn hình DVD mà muốn dùng RPi.

  2.2.2.2. Dùng màn hình cảm ứng: Trình bày phương án dùng màn hình rời 7" có cảm ứng. Cách cài đặt driver cho màn cảm ứng và thiết lập cho nó chạy được trên OSMC xem tại đây: http://www.otofun.net/threads/huong...him-hd-tren-o-to.785478/page-93#post-25200615


  2.3. Hệ thống giải trí hoàn chỉnh

  Phần này sẽ trình bày một hệ thống hoàn chỉnh, bao gồm:
  - Raspberry Pi (trọn bộ): giá thị trường khoảng 1.250.000 VND
  - Màn hình phía trước (nếu chưa có): giá thị trường khoảng 1.350.000VND
  - Màn hình cho cả 2 ghế sau: Mỗi màn 1.350.000VND x 2 màn = 2.700.000 VND
  - "Chuột bay C120" (cái này kiêm luôn bàn phím kết hợp chuột) hoặc "Bàn phím và chuột Rii i8 Mini 2.4GHz Wireless Touchpad Keyboard": giá thị trường khoảng 450.000-500.000 VND
  - USB wifi nano cực nhỏ để cho Pi kết nối vào mạng wifi mã hiệu Wifi USB EDUP EP-N8508 hoặc TP LINK W725N (Phải mua đúng mã hiệu này hoặc mã hiệu khác nhưng các cụ phải tự kiểm tra trên mạng là nó có làm việc được với Pi không - vì Pi không tích hợp tất cả các driver cho các loại cạc mạng khác nhau), giá trên thị trường khoảng 150.000-180.000 VND.
  - Router 3G WiFi BUFFALO BF-01B phát từ sim 3G ra wifi để vào mạng internet, xem youtube... Nếu không cắm sim 3G thì có thể dùng làm Router kết nối điện thoại và Pi để cài phần mềm điều khiển từ xa cho Pi trên điện thoại. Cái này có pin chạy thực tế được 9 tiếng. Có sạc cắm cổng châm thuốc trên xe. Kích thước của nó chỉ bằng bao thuốc lá. Giá thị trường khoảng 1.100.000VND. Nếu không cần dùng 3G trên xe thì mua YooBao mini router YB-801, nó là router wifi chỉ nhỏ bằng bao diêm, chạy điện 5v từ sạc tẩu thuốc hoặc từ cổng USB, giá 400.000VND.
  ----------------------------------------------------
  Tổng thiệt hại khoảng ~5,5tr là đủ bộ (nếu chưa có màn phía trước thì ~6,6tr). Tất nhiên tùy nhu cầu của các cụ mà thêm hoặc bớt các thành phần bên trên.
  ----------------------------------------------------
  2.4. Thay đổi toàn bộ kết cấu hệ thống âm thanh trên xe với Pi

  Phần này sẽ giới thiệu một bài viết của một người nước ngoài đã thay đổi toàn bộ hệ thống xe của mình để các cụ mợ tham khảo và biết được Pi có thể làm được những gì trên xe. Công việc bao gồm:
  - Chế màn cảm ứng cho Pi
  - Thay Pi cho DVD nguyên bản
  - Đấu nối dây, camera lùi
  - Cài phần mềm dẫn đường trên Pi (phần mềm dành cho hệ điều hành Linux, có bản đồ khắp thế giới, cả việt nam, cách tải bản đồ và cài đặt trên trang tham khảo có hướng dẫn)

  3. Các thiết lập, cấu hình hữu ích trên Raspberry Pi

  - Hướng dẫn cài addon và thiết lập để RPI tự động phát tiếp bài nhạc đang nghe trước đó sau khi khởi động lại xe (tác giả của addon này chính là cụ @TVPLcủa OF chúng ta), cái này giống với các DVD hiện đại trên ô tô. Giả dụ đang nghe dở bài nào, tắt xe mở lại nó sẽ play tiếp:
  Bản 1.1 không hỗ trợ resume iso dvd nhưng resume khi xem trực tuyến được: https://www.fshare.vn/file/QRD8T63LIIPQ
  Bản 1.2.1: hỗ trợ resume cả file ISO DVD có menu, tuy nhiên bản này bị cắt resume khi xem trực tuyến https://www.fshare.vn/file/TGHVM8YXJJT9

  - Mặc định Raspberry Pi có thể giải mã bằng phần cứng các phim HD dùng code H.264 (yên tâm là hầu hết video và phim HD bây giờ là H264), còn các code MPEG-2 (là file phim gốc trên các đĩa DVD) chỉ giải mã bằng phần mềm (chạy chậm), muốn nó giải mã bằng phần cứng cho mượt thì mua code unlock (giá chỉ khoảng đâu đấy 100.000VND thôi ạ), hướng dẫn mua code từ trang chủ của Raspberry Pi xem tại đây: http://www.howtogeek.com/137654/how-to-add-mpeg-2-and-vc-1-video-codec-support-to-your-raspberry-pi/

  - Bài viết hướng dẫn biến raspberry pi thành điểm truy cập wifi (AP)
  http://www.daveconroy.com/turn-your...edimax-nano-usb-ew-7811un-rtl8188cus-chipset/

  - Hướng dẫn sao lưu thẻ nhớ đã cài Raspbmc. Hãy tưởng tượng sau hàng trăm thiết lập, nhiều công sức để hướng dẫn Pi học điều khiển từ xa, rồi tự nhiên một ngày cái thẻ nhớ nó hỏng. Khi đó các cụ sẽ thây mục này của cháu thật hữu ích. Cũng làm với Win32DiskImager như khi các cụ cài vậy nhưng ở đây sẽ là chọn nơi lưu file, chọn thẻ nhớ, rồi bấm nút "Read". Thẻ sẽ được lưu thành 1 file.img . Sau này cần backup lại thì làm giống y như lúc cài và chỉ cần chọn file ghi ra thẻ là cái file đã lưu.

  4. Một số liên kết hữu ích:

  - Hướng dẫn làm để Raspberry Pi tự động shutdown an toàn khi bật tắt xe ô tô: http://www.otofun.net/threads/78547...xem-phim-hd-tren-o-to?p=23072527#post23072527

  - Hướng dẫn lắp mạch ổn áp hạ điện ắc quy 12V xuống 5V dòng 3A để dùng cho Pi, cắm ổ cứng.... mạch cực đơn giản, cực dễ lắp, rất ít linh kiện, nguồn ổn áp xung: http://www.otofun.net/threads/64363...ung-ic-7812-on-ap-12v?p=21603174#post21603174

  - Hướng dẫn lắp phím điều khiển bằng núm xoay Rotary encoder cho trên raspbmc, ý tưởng này cũng phù hợp để làm điều khiển vô lăng cho raspbmc: http://engineering-diy.blogspot.ru/2013/11/control-xbmc-from-raspberry-pi-gpios.html?m=1

  Cái núm xoay Rotary encoder có thể mua tại Hà Nội ở đây: h-tp://dientu4u.com/product/10452/Rotary-encoder-module-KY-040.html

  - Dự án điều khiển vô lăng cho raspbmc trên ô tô cháu đang nghiên cứu tại đây, cháu cũng kêu gọi các cụ có khả năng lập trình giao tiếp và điều khiển vào góp sức: http://www.otofun.net/threads/860691-huong-dan-hack-he-thong-can-bus-tren-xe-toan-tap/

  - Dự án phát triển hoàn chỉnh DVD trên ô tô chạy Raspberry Pi:
  http://engineering-diy.blogspot.ru/

  - Diễn đàn, nơi có thể chia sẻ và tải về các file lircd.conf của mỗi chiếc điều khiển hồng ngoại khác nhau. Nếu các cụ có một chiếc điều khiển giống như của người khác đã chia sẻ thì chỉ việc tải về dùng mà không cần huấn luyện Pi học nữa.
  http://forum.osmc.tv/showthread.php?tid=6201

  - Đầu DVD thành phẩm do một kỹ thuật viên người Nga phát triển từ bo mạch Raspberry Pi: http://i-carus.com/ sản phẩm bán với giá 399$ bản hoàn chỉnh.

  - Cách tải nhạc và video từ Youtube về để xem trên Raspberry Pi: http://www.otofun.net/threads/78547...xem-phim-hd-tren-o-to?p=21872515#post21872515

  - Tuyển tập bản sao 666 đĩa CD ca nhạc gốc, nhạc việt nam cùng hướng dẫn cách rip nhạc lossles từ đĩa CD xem tại đây: http://www.otofun.net/threads/huong-dan-rip-nhac-lossless-tu-dia-cd-iso-cd-image-cd.936169/

  5. Quản lý RPi từ máy tính các cụ không thể bỏ qua 2 phần mềm sau:

  1. Phần mềm PuTTY để nhập các dòng lệnh cho RPI từ máy tính (giống ms dos của PC, terminal của Ubuntu...). http://www.chiark.greenend.org.uk/~sgtatham/putty/
  2. Phần mềm WinSCP để quản lý file (copy, xoá, sửa) trong RPI từ máy tính. http://winscp.net/eng/download.php
  Với RPI chạy OSMC user và password đăng nhập cho hai phần mềm trên đều là osmc
   
  dochoioto thích bài này.
 2. dung123123

  dung123123 New Member

  Chi phí lắp đặt cũng cao phết bác nhỉ.
   
 3. dochoioto

  dochoioto New Member

  làm theo hướng dẫn mình đã tự lắp được rồi
   
 4. manh121212

  manh121212 Member

  Nhìn mức chi phí cao hơn em tưởng rất nhiều? Liệu có trương trình khuyễn mãi gì thêm không?
   
 5. vuhcm93

  vuhcm93 Member

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh .com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 6. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 7. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 8. vuhcm93

  vuhcm93 Member

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh . com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 9. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 10. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 11. vuhcm93

  vuhcm93 Member

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh .com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 12. vuhcm93

  vuhcm93 Member

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh. com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 13. vuhcm93

  vuhcm93 Member

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: www.dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 14. vuhcm93

  vuhcm93 Member

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh. com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 15. dungbvtima

  dungbvtima Member

  Hiện nay đa số các doanh nghiệp nhỏ lẻ không có kế toán, nên đã xuất hiện dịch vụ làm sổ sách kế toán. Nhằm giúp các doanh nghiệp này hoàn tất các sổ sách, báo cáo hàng tháng ,quý ngoài giờ. Vậy dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì, làm như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi dưới đây.

  Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

  [​IMG]

  Dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán

  Việc làm sổ sách kế toán có thể được coi là dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán ngoài giờ. Là một loại hình dịch vụ chuyên nhận làm các công việc về sổ sách kế toán, là dịch vụ kế toán trọn gói, cho mọi các công ty, doanh nghiệp. Với các công việc cụ thể như:

  - Tạo lập, kiểm tra tính chính xác của các chứng từ kế toán bao gồm: Phiếu thu, Phiếu chi, Uỷ nhiệm chi, hoá đơn giá GTGT đầu ra, Phiếu nhập kho, Phiếu xuất kho, Bảng tính khấu hao tài sản cố định…..

  - Ghi chép sổ kế toán và thiết lập vào sổ tổng hợp, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.

  - Tính phân bổ chi phí tiền lương, BHXH, BHYT….

  - Tính phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.

  - Kết chuyển các tài khoản liên quan, tính giá vốn.

  - Lập các báo cáo tháng, quý, năm, bảng kê VAT đầu ra, đầu vào, tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNDN quý, tờ khai quyết toán Thuế TNDN năm. Báo cáo tài chính ( BCĐKT, Báo cáo KQHĐKD,

  - Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC).

  Các bước thực hiện làm dịch vụ sổ sách kế toán

  [​IMG]

  Bước 1: Khảo sát thông tin và xem về chứng từ kế toán cũng các sổ sách cũng nhưng các loại báo cáo liên quan.

  Bước 2: Báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán cho công ty, doanh nghiệp

  Bước 3: Kí kết hợp đồng làm nhận làm sổ sách kế toán. Trong hợp đồng ghi rõ cụ thể các công việc cần làm theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

  Bước 4: Thực hiện các công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết

  Bước 5: Bàn giao sổ sách chứng từ và các chính sách bảo hành của bên dịch vụ cho doanh nghiệp.

  Những yêu cầu làm sổ sách kế toán cần có

  + Am hiểu các quy định của cơ quan thuế
  + Đủ trình độ và năng lực làm tốt công việc kế toán
  + Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đang làm kế toán trưởng, kế toán thuế tại đơn vị khác
  + Cẩn thận, nhạy bén trong công việc.
  + Trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt
  + Thường xuyên xát sao với công ty, sẵn sàng hỗ trợ tối đa khi có vướng mắc từ công ty

  Những kỹ năng cần có của một người làm sổ sách kế toán

  [​IMG]

  * Tính cẩn thận

  Đây là một yêu cầu quan trọng cho nghề kế toán, vì gắn liền với các tài liệu, sổ sách, giấy tờ chứa những con số “biết nói” về tình hình tài chính. Do đó, phải đảm bảo giữ gìn tài liệu cũng như làm thế nào để những con số đó luôn chuẩn nhất, dễ dàng tìm kiếm, tra cứu nhất. Và khi tổng hợp những con số khô cứng, bạn càng cần phải cẩn thận vì bạn chỉ sai 1 ly thôi là có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến toàn công ty.

  * Kỹ năng đọc báo cáo, phân tích tài chính

  Nghề này có mối quan hệ với rất nhiều nghề khác như ngân hàng, thuế… nên bạn cũng cần phải thông thạo các kỹ năng cơ bản như đọc báo cáo tài chính, phân tích tài chính, các kỹ năng thương lượng, đàm phán để hỗ trợ bạn khi làm việc.

  Một số cách, phương tiện để nhận sổ sách kế toán về nhà làm

  – Sử dụng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ… rất có thể họ sẽ quen biết những công ty cần kế toán làm ngoài giờ.

  – Đăng tin trên các trang rao vặt, các diễn đàn chuyên về kế toán như webketoan, danketoan…tham gia một số diễn đàn thảo luận về các vấn đề công việc, kinh doanh như : diễn đàn Eva, webtretho, yeutretho, lamchame… và để lại thông tin, thông báo rằng bạn đang cần“ nhận làm sổ sách kế toán”

  – Gửi mail, gọi điện đến các công ty đang cần tuyển kế toán. ( hãy dùng tài ăn nói của mình để thuyết phục giám đốc không tuyển kế toán mà thuê bạn làm). Vì thật ra nếu thuê bạn làm ngoài giờ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán làm việc tại công ty.

  Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ làm sổ sách kế toán. Và những yếu tố, đặc điểm cần có đối với người làm sổ sách kế toán, hy vọng là các bạn sẽ có thật nhiều công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình. Bạn cần làm dịch vụ sổ sách kế toán tại nhà hãy liên hệ tới: 0913099938.
   
 16. tigerbishogun

  tigerbishogun New Member

  1/ Vị trí: Đất ngay khu vực trung tâm TP Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hương 2km
  2/ Khu vực dân cư yên tĩnh, an ninh
  3/ Địa thế: đất đẹp, Bằng phẳng, vuông vức 4/ Cấu trúc: Nhà 1 trệt, 1 lầu 5/ Tiện ích khu vực: Gần chợ, Bệnh viện, Trường học
  6/ Công năng sử dụng: An Cư

  Liên hệ: Đình Lập - 0931266995
   
 17. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Bài viết mình đang cần, cảm ơn bạn nhé
   
 18. cuuho1234

  cuuho1234 Member

  Hotline: 0988 383 757- Hà Nội 24/24h- Sửa chữa ô tô lưu động, kích nổ ắc quy, thay vá lốp oto trên đường, tại nhà, uy tín, giá rẻ.  Nếu xe oto của bạn gặp sự cố hỏng hóc, chết máy trong khu vực nội thành Hà Nội chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay tới đường dây nóng 0988 383 757- Cứu hộ ô tô Hà Nội

  Dịch vụ cứu hộ ô tô 24/24h, phục vụ chu đáo, tận tình, nhanh chóng bất kể ngày đêm

  Dịch vụ Cứu hộ ô tô Hà Nội có thể làm được gì cho bạn?
  • Cứu hộ ô tô, kiểm tra xe, khắc phục sự cố tại chỗ
  • Cứu hộ ắc quy, Kích nổ acquy, thay ắc quy
  • Cứu hộ lốp, vá lốp, thay lốp
  • Tư vấn lái xe tự khắc phục sự cố trên đường
  Phạm vi hoạt động của Dịch vụ Cứu hộ ô tô Hà Nội

  Chúng tôi nhận cứu hộ ô tô trong mọi điều kiện, mọi tình huống, mọi lúc mọi nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội, bao gồm:
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quận Hoàn Kiếm
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quận Tây Hồ
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quận Cầu Giấy
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quận Đống Đa
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quận Ba Đình
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quận Hai Bà Trưng
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quận Hoàng Mai
  • Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Quận Thanh Xuân
  Hãy gọi ngay cho trung tâm Cứu hộ ô tô Hà Nội theo số điện thoại Hotline: 0988 383 757 để khắc phục sự cố nhanh nhất nhằm giảm thiểu rủi ro và đỡ mất thời gian chờ đợi của bạn.
  DỊCH VỤ CỨU HỘ, SỬA CHỮA Ô TÔ TẠI HÀ NỘI
  Uy tín – Tận tình – Nhanh chóng – Hiệu quả
  HOTLINE: 0988 383 757
   
 19. Bài viết hay lắm
   
 20. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần
  Giá logo từ 300,000 đ

  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  Website: ThietKeWebChuyen. Com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266
   

Chia sẻ trang này