Tây Nam Kim Giang taxi gia đình giá rẻ - uy tín
 1. Xin chào Khách! Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn Kythuat247.Com, Bạn có thể Đăng nhập Or Đăng ký tài khoản để giao lưu hỏi đáp và chia sẻ kiến thức Tại đây.
  Chúc bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.
  Dismiss Notice

Hàn Quốc cấm 80 mẫu xe của Volkswagen, phạt 16 triệu đôla

Thảo luận trong 'Thông Tin Pháp Luật Về Ôtô' bắt đầu bởi cuong c207, 29/6/17.

 1. cuong c207 Moderator

  [​IMG]


  Hàn Quốc hôm 2/8 phạt hãng sản xuất ô tô Đức Volkswagen 16 triệu đôla và cấm hãng bán 80 mẫu xe khác nhau. Hàn Quốc nói rằng Volkswagen đã thao túng các mức khí thải cũng như các cuộc kiểm tra về tiếng ồn.

  Quyết định do Bộ Môi trường công bố là đòn mới nhất đánh vào hãng ô tô này. Hãng này trong năm qua phải đối phó với vụ việc bị phơi bày cho thấy họ đã lắp trên các xe một thiết bị để ảnh hưởng tới các cuộc kiểm tra khí thải, với ý đồ gian lận.

  Tháng 11 năm ngoái, Hàn Quốc phạt Volkswagen 12,7 triệu đôla và tước giấy chứng nhận đối với hơn 125.000 xe chạy bằng diesel.

  Hôm 2/8, nước này bổ sung 83.000 xe vào danh sách đó cùng với mức tiền phạt mới. Những chiếc xe bị ảnh hưởng bao gồm những xe được bán với nhãn hiệu Volkswagen, Audi và Bentley.

  Quan chức Bộ Môi trường Hong Dong-gon nói với các phóng viên rằng nếu Volkswagen lại làm thủ tục để xin chứng nhận cho xe, họ sẽ phải đối mặt với một quy trình xem xét khắt khe hơn.

  Ông nói: "Thay vì chỉ rà soát các giấy tờ, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét kỹ lưỡng, bao gồm kiểm tra thực tế và cả việc thăm trụ sở chính ở Đức nếu cần thiết".

  Hãng này đã xin lỗi và nói giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng là ưu tiên hàng đầu.

  Volkswagen đã hoạt động tại Hàn Quốc từ năm 2007. Thị trường lớn hơn của hãng này tại Mỹ cũng có nghĩa là vụ tai tiếng liên quan tới vụ gian lận tại đây cũng có quy mô lớn hơn, dẫn đến một thoả thuận hồi tháng 6, với ngân khoản được dàn xếp lên tới gần 15 tỷ đôla để giải quyết các khiếu nại của các chủ xe Volkswagen.

  Volkswagen đã quảng bá về những chiếc xe hơi có động cơ diesel của hãng là hiệu quả về nhiên liệu và chạy tốt hơn so với những động cơ xăng thông thường. Nhưng 11 triệu chiếc xe đã được lắp thêm các thiết bị bật hệ thống điều khiển chống ô nhiễm trong các cuộc kiểm tra, nhưng lại tắt đi khi lái xe bình thường, cho phép thải nhiều chất ô nhiễm hơn vào không khí.

  Theo : VOA
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/17
  nguyennghia76Nam Châm Hút đã thích chủ đề này.
 2. Nam Châm Hút

  Nam Châm Hút New Member

  Thế là Việt Nam sắp có nhiều xe đẹp rồi!!!!
   
 3. memenaotaz

  memenaotaz New Member

  Có một anh đi làm ăn xa, lâu ngày về làng, bà con đến thăm, hỏi anh ta đi xa thế hẳn biết nhiều chuyện lạ. Xin kể cho nghe. Anh nọ được dịp nói khoác:
  - Tôi được thấy có nhiều cái lạ lắm, nhưng lạ nhất là có một chiếc thuyền, dài không lấy gì mà đo cho xiết, có người xem phim sex thuở hai mươi tuổi đứng ở đằng mũi bắt đầu đi ra đằng lái, đi đến giữa cột buồm thì đã già, râu tóc bạc phơ, cứ thế đi, đến chết vẫn chưa tới lái.
  Trong làng cũng có một anh nói khoác nổi tiếng, nghe vậy liền kể ngay một câu chuyện:

  - Như thế đã lấy gì làm lạ ! Tôi đi rừng thấy có một cây cao ghê gớm. Có một con chim đậu trên cành cây ấy, đánh rơi một hạt đa. Hạt đa rơi xuống lưng chừng gặp mưa, gặp bụi rồi nảy mầm, đâm rễ thành cây đa. Cây đa lớn lên, sinh hoa, kết quả, hạt đa ở cây đa đó lại kho phim sex rơi vãi ra, đâm chồi, nẩy lộc thành nhiều cây đa con, đa con cũng như cây đa mẹ lớn lên, sinh hoa kết quả, lại nẩy ra hàng đàn cây đa cháu. Cứ thế mãi cho đến khi rơi tới đất thì đã bảy đời tất cả.
  Anh đi xa về nghe thế gân cổ lên cãi:
  - Làm gì có cây cao thế ! Chả ai tin được.
  Anh kia cười ranh mãnh:
  - Ấy không có cây cao như thế thì lấy đâu ra gỗ mà đóng chiếc thuyền của anh?
   

Chia sẻ trang này