Tây Nam Kim Giang taxi gia đình giá rẻ - uy tín
 1. Xin chào Khách! Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn Kythuat247.Com, Bạn có thể Đăng nhập Or Đăng ký tài khoản để giao lưu hỏi đáp và chia sẻ kiến thức Tại đây.
  Chúc bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Thông tin quảng cáo tại kythuat247' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach Member

  Ngày nay hàng cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini trong những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị thực tiễn công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Liên hệ Sđt 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được bán nhiều hơn so với hàng cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt do đó rất là dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc và cay mắt cho nên rất là an toàn cho khách hàng dùng.

  Những chi phí đối với nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng trung bình 10 đến 20 triệu, mặt bằng tầm 16 mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100 đến 200 triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. trang thiết bị & nguyên vật liệu làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/một ngày.

  Cách làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không làm hại đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tư vấn đến bạn trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với những trang thiết bị và nguyên vật liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Gọi SĐT- 0122.9625.524 (A. Thành) sẽ được biết thêm cụ thể hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này